Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ASHANDA VIỆT NAM

 

       enlightened Công ty TNHH AShanDa Việt Nam được thành lập năm 2019, trụ sở chính đặt tại thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương:

 

  • Mã số doanh nghiệp: 0 8 0 1 2 8 8 9 5 0
  • Người đại diện: Mr. Nguyễn Hùng Sơn   -   Chức vụ: Giám đốc
  • Số điện thoại: 0220 3 786 752   -   Di động: 0915 152 074

 

 

       enlightened Tiền thân của Công ty AShanDa Việt Nam là Công ty TNHH MTV Sơn Đan (thành lập từ năm 2009), công ty hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính, chuyên về sản xuất, lắp đặt cửa nhôm kính, vách mặt dựng và gia công xuất khẩu các sản phẩm sử dụng vật liệu nhôm. Đến nay, Công ty TNHH AShanDa Việt Nam là đơn vị cung cấp nhôm thanh định hình và các sản phẩm đồ gia dụng được sản xuất từ nhôm thanh.

 

 

       enlightened Lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình, Công ty AShanDa Việt Nam cung cấp đầy đủ các hệ nhôm đang phát triển trên thị trường: hệ xingfa, hệ PMA, vách kính mặt dựng, nhôm nội thất và các profile nhôm thông dụng,… Dây chuyền sản xuất và sản phẩm nhôm thanh mang thương hiệu AShanDa đã được kiểm nghiệm và đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và đáp ứng các yêu cầu để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ,...

 

 

       enlightened Lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng làm từ nhôm thanh, Công ty AShanDa Việt Nam luôn ưu tiên chất lượng và sự an toàn của sản phẩm lên hàng đầu. Sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là Thang nhôm cao cấp AShanDa, đây là dòng sản phẩm thang nhôm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Nhật Bản, được cấp chứng nhận châu Âu BS EN 131 về chất lượng của thang nhôm, đáp ứng mọi yêu cầu về độ an toàn, chắc chắn và cả thẫm mỹ đối với người sử dụng. Ngoài ra, Công ty AShanDa Việt Nam còn đang phát triển các sản phẩm khác như giá treo quần áo, gá móc, bàn ghế,..  đáp ứng công năng sử dụng trong mọi gia đình.

 

 

 

       yes Tất cả sản phẩm nhôm thanh và đồ gia dụng mang thương hiệu AShanDa đều có chứng nhận chất lượng, chế độ bảo hành và bảo hiểm an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

 

       yes Với mục tiêu "Nâng cao chất lượng cuộc sống", Công ty AShanDa Việt Nam liên tục nghiên cứu và phát triển các hệ nhôm, các dòng sản phẩm mới, đem đến sự " An toàn và tiện dụng với ngôi nhà của bạn".

 

___ AShanDa Việt Nam - The best Solution ___

 

đối tác - khách hàng

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!